ĐƯỜNG*MÔN PHÀN THÀNH MÃI MÃI TRONG TIM CHÚNG TA

Trường Giang cuồn cuộn chảy về đông - Đường Môn xưng bá cuốn anh hùng
 
Trang ChínhTrang Chính  CalendarCalendar  GalleryGallery  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
Đăng Nhập
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Đăng nhập tự động mỗi khi truy cập: 
:: Quên mật khẩu
Top posters
ßαߥ£σ√ε (4095)
 
Bé Lắc Lư (466)
 
Dark_Snow (431)
 
echipst (400)
 
Toraj (261)
 
Athena>_< (240)
 
Đoàn Dự (239)
 
rommy211 (187)
 
lipt11 (164)
 
BuomDem (150)
 
Latest topics
» Linh Vương sống lại - MC TOraj
by dennisduong Fri Sep 05, 2014 10:50 pm

» vietpon mua sản phẩm chất lượng, giá tốt.
by tuquynh Mon Oct 10, 2011 9:48 am

» Học tiếng Nhật - Top Globis
by tuquynh Mon Oct 10, 2011 9:42 am

» Những người muôn năm cũ....giờ đâu
by ßαߥ£σ√ε Fri Aug 05, 2011 11:05 am

» Khuyến học mừng năm mới 2011
by tuquynh Wed Dec 29, 2010 7:11 pm

» Công ty tuyển dụng nhân sự Top Globis (www.top-globis.com)
by tuquynh Tue Oct 12, 2010 2:55 pm

» Khai giảng khóa đàm thoại đặc biệt tại Top Globis
by tuquynh Tue Oct 12, 2010 2:32 pm

» Học tiếng nhật miễn phí tại Top Globis
by tuquynh Tue Oct 12, 2010 2:32 pm

» Học tiếng Nhật là niềm vui của bạn - Dạy tiếng Nhật là niềm tự hào của Top Globis.
by tuquynh Tue Oct 12, 2010 2:31 pm

» Bàn về sự khắc chế giữa 3 quân chủng
by manalos82 Sat Nov 21, 2009 1:35 am

» Chào anh em Đường*Môn
by manalos82 Wed Nov 18, 2009 10:48 pm

» Cho em hỏi cách cộng điểm với
by manalos82 Wed Nov 18, 2009 8:17 pm

» Sao mà buồn và ảm đạm vậy
by manalos82 Wed Nov 18, 2009 8:00 pm

» Liên Minh Tổng đà Đường*Môn Vị Thủy vào báo danh nèo!
by asassasss123 Sun Nov 08, 2009 7:37 am

» Một chiến báo kỳ lạ ( anh em vào server Vị Thủy rồi xem nha )
by Đoàn Dự Fri Oct 02, 2009 5:31 pm

» LM [GòVấp]Đường*Môn vao day spam ne
by liemdaica Fri Sep 04, 2009 12:55 am

» Thanh Châu Báo Danh nào
by bongban5491 Thu Sep 03, 2009 3:30 pm

» Cuộc Chiến sever Vị Thủy (Tế Nam) Đ*M & Ngụy
by tracknguyen Sat Aug 29, 2009 5:16 pm

» Vì một TI LĂNG bình yên dưới LM ĐƯỜNG*MÔN-PHÀN THÀNH
by hang0432 Fri Aug 28, 2009 8:28 pm

» Thông báo off liên minh Đường Môn tháng 8
by hang0432 Thu Aug 27, 2009 10:28 am

Thống Kê
Hiện có 1 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 1 Khách viếng thăm

Không

Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 20 người, vào ngày Thu Apr 09, 2009 3:16 pm
Statistics
Diễn Đàn hiện có 529 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: namsub

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 9513 in 292 subjects
Navigation
 Portal
 Diễn Đàn
 Thành viên
 Lý lịch
 Trợ giúp
 Tìm kiếm

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này
Chuyển đến trang : 1, 2, 3  Next
<b>-» NhonNghia «-</b>
Toàn cảnh đại chiến Đường*Môn vs BK-PHOENIX (trang 1,2,4,5,6)
Mon Apr 13, 2009 1:18 am

avatar

Toraj
Admin
Status:
Admin
Thông Tin Cá Nhân
Bài gửiTiêu đề: Toàn cảnh đại chiến Đường*Môn vs BK-PHOENIX (trang 1,2,4,5,6)
Bài viết mang tính chất tổng kết , đúc rút những gì đã xảy ra trong 10 ngày qua . 10 ngày với vô vàn cảm xúc đan chéo. Với tư cách Minh Chủ của liên minh Đường*Môn. Toraj xin được đưa đến các bạn cái nhìn khách quan nhất cũng như cho các bạn thấy chân thực của cuộc chiến Đường Môn và liên bang BK-PHONIX . Có những điều mà chính trong liên minh cũng chưa biết, công cáo cho toàn thể cộng đồng các thành chủ trong và ngoài sever được thấy toàn cảnh cuộc đại chiến tốn tới 5 bài trên trang chủ VTC . Bài viết xin khẳng định 100% là sự thật với cả hai bên, dưới con mắt cố gắng khách quan nhất nhưng vẫn nhìn từ liên minh Đường*Môn .
********************
Thời điểm các thành chủ BK lãnh khởi xuống là 3h sáng ngày 1/4/2009
Hồi 1: Cục diện sever Phàn Thành trước đại chiến.

Liên Minh Đường*Môn : Hình thành từ ngày đầu sever 4/2 với các thành viên cũ của tiền thân lm Đường Môn bên sv Trường Bản tham gia sv mới. Chỉ vỏn vẹn 6 tiếng lm đã vươn lên top 1 sever Phàn Thành, giữ vững top đầu sv Phàn Thành cho tới nay. Có nhiều thăng trầm xảy ra có những lúc đã bị các liên minh như Huyết Quỷ hay [V]Phoenix vượt nhưng lm vẫn chứng tỏ là 1 tập thể mạnh và đoàn kết vươn lên chỉ trong những khoảng thời gian ngắn ngủi. Qua gần 2 tháng thành lập liên minh, bằng kinh nghiệm đã có từ sever khác Đường Môn nhanh chóng đẩy quân đội chiếm châu quận xung quanh. Ngay ngày đầu thống nhất Duyện Châu. sau hơn 2 tháng thì liên minh đã lần lượt chiếm được Từ Châu, Tịnh Châu, Dự Châu, Ti Châu, một phần Ký Châu đặt quan hệ thân thiết với Cuồng Long Đế Quốc tại Thanh Châu. Vẫn để nguyên các liên minh quy thuận tại các châu quận mà mình có được như Evo tại Tịnh Châu, Extinction tại Ti Châu, D2A tại Dự Châu. Có thể nói các châu quận chiến lược ôm lấy Duyện Châu liên minh Đường Môn đã có được. Anh em đã đổ bao tâm huyết ngày đêm đưa quân chinh phạt mở rộng bờ cõi , mục đích thống nhất sv Phàn Thành đã được đặt ra từ ngày khởi nghiệp.Liên Minh [V]Phoenix: Tiền thân là GVN.[V]Phoenix ,Trước đây Phoenix chỉ là một liên minh nhỏ phụ thuộc vào GVN-Đế Vương( liên minh này hiện nay đã biến mất ) . Binh biến xảy ra Phonix thoát khỏi GVN trở thành liên minh riêng độc lập khi có sự tham gia một phần lớn các thành viên chủ lực của Đường Môn sang : Powermage, Kaitokatsudo, Liêu Nguyên, Iron maiden , FrintezzaH, xbcuava, ..... Phonix trở lên mạnh mẽ chinh phạt được Tiên Ti, thu phục vô số các thành viên mạnh Huyết Vũ (trước đây đặt quan hệ thân thiết với Đường Môn) Tập trung lm chủ yếu ở U Châu và Tiên Ti, một phần Ký Châu


Liên Minh BK_Hanoi : Tòan thể sever đều biết liên minh BK là một liên minh với tập hợp của toàn các thành viên top đầu uy danh ,danh vọng sever , Đa Tình, Ad.hitler , Pinoche, EarthMoving v.v. BK gần như không chuyên về một liên minh, tức là lấy số thành viên cho max để đua top Danh Vọng , tuy ít thành viên, nhưng với chỉ số quá khủng của các thành viên đồng đều. BKHN vẫn nằm trong top 3 sever Phàn Thành. Tập trung liên minh ở Ung Châu và Tây Vực.

Giai đoạn trước cuộc chiến, các liên mạnh thường đem quân đội không ngừng mở rộng lãnh thổ , 3 liên minh trên không nằm ngoại lệ. Nhưng chưa có cuộc va chạm nào thậm chí còn là hảo hữu, Giữa BKHN với Đường*Môn. Vì lãnh thổ cách xa nhau điều kiện di chuyển quá khó khăn?

Trước cuộc chiến có một cuộc chạm chán được gọi là "Cuộc chiến số 1 Phàn Thành" ầm ĩ trên diễn đàn VTC. Giữa BKHN hay Bỗng dưng muốn khóc và Extinction . Cuộc chiến thực chất chỉ là mâu thuẫn giữa 2 thành viên chủ lực mỗi liên minh là Đa Tình và Triệu Vũ. 2 cái tên quá nổi trên diễn đàn vì thường xuyên đâm chém (gió) nhau. Chi tiết về cuộc chiến các bạn tìm đọc trên diễn đàn tiêu đề như trên. Ở đây tôi không bàn tới vấn đề kẻ thắng người thua . Sau cuộc chiến thì Triệu Vũ đã thua dưới sự áp đảo của BKHN .Khách quan nhìn vào thì cán cân quá rõ ràng khi 1 bên toàn thành viên top lm và 1 bên chỉ có 2 người là Triệu Vũ và Bu!shit. Sau cuộc chiến trên thì dưới sự đồng ý của anh em Đường Môn. Chúng ta thu nhận Triệu Vũ và Bu!shit vào liên minh như những người anh em. khoảng 10 thành của 2 ngừơi đã lãnh khởi về Bộc Dương. Tuy nhiên thì dường như mối thù của Đa Tình và các thành viên BKHN có vẻ khá lớn lên họ quyết định đánh Triệu Vũ dùng từ đao to búa lớn thì là "Tận Diệt"? cái từ này thật khó nghe nhưng chiến tranh là thế, đôi khi bạn căm thù ai đó bạn quyết phá họ tới con số dân bằng 0. Các thành của Triệu Vũ và Bu!shit ở Tây Hà Và Đông Hà không ngừng bị bắn phá nặng nề,và bị chiếm. Tuy nhiên thì sau khi lãnh khởi về Bộc Dương, thì Triệu Vũ và bul vẫn cầm cự ở các thành còn lại ở Ti Châu ngày đêm đánh móc các thành viên của lm BKHN khiến họ vô cùng tức giận?
Thật ra thì Đa Tình nhiều lần gửi thư cho Đường Môn đại ý là không nên cho Triệu Vũ vào liên minh, 2 bên vẫn hảo hữu . Tuy nhiên để thêm 1 mãnh tướng, Đường Môn vốn ngày đêm chiêu hiền nạp sĩ mong muốn các thành viên mạnh vào lm xây dựng đại nghiệp. Lm đã từ chối đề nghị đó. Tuyên chiến ngầm 2 liên minh từ dạo đó hình thành. Tuy không nói ra nhưng quan hệ hết sức căng thẳng. Vì thật sự nếu chỉ riêng Đường Môn và BKHN thì chả có j đang lo ngại, bất quá họ có lãnh khởi thì chúng ta vẫn đè bẹp dễ dàng ( còn chúng ta tất nhiên chả có lý do gì lãnh khởi đi đánh BKHN.)


Câu hỏi: Tại sao lại có mặt của Phoenix?
Thật sự bất ngờ khi Phoenix tham gia cuộc chiến. Minh chủ Phoenix vốn là người của Đường Môn, tuy không quan hệ thân thiết. Nhưng 2 bên vẫn vui vẻ nói chuyện. Pow đã hứa với Toraj khi nào chỉ còn Đường Môn và Phoenix thì chiến tranh 2 bên mới xảy ra ?
Suspect
Đến lúc này thì tình trạng trở lên báo động khi có sự tham gia của cả 2 liên minh cực lớn sever. Quân lực ra sao binh lực 2 bên thế nào mời các bạn đón xem .Hồi 2 :Đại chiến Bộc Dương vinh quang hay hố bùn
Nếu chỉ có như trên thì quả thực cuộc chiến giữa BK-Phoenix và Đường*Môn chúng ta thật sự là hết sức vô lý. Chỉ vì tiếp nhận Triệu Vũ mà dẫn tới cuộc chiến tốn không biết bao nhiêu công sức tiền bạc cho cả 2 bên ? Xin thưa rằng đó chỉ là cái cớ nguỵ biện vớ vẩn như sự kiện Mỹ gây ra sự kiện Vịnh Bắc Bộ để đánh chiếm Việt Nam. Kẻ giàu và mạnh bao giờ cũng cố gắng khoa trương thể hiện, làm việc gì cũng gắng vơ 1 cái lí do để che đậy sự thật, không to như bụi rậm thì cũng cố như cái lá để bàn dân nhìn vào đỡ ngượng. Ừ thì hoá ra cũng có nguyên nhân đấy ???


Vài nét chính vạch ra bản mặt thật sự của cuộc chiến có thể thấy đây là cuộc chơi tập thể của 3 thể loại người : Kẻ hung hăng hiếu chiến mà vô lực, vô tiền . Kẻ muốn dành vị trí số một mà độ hèn nhát tỉ lệ với tham vọng , và một thế lực đại gia coi ta đây là tất cả đủ sức thoả mãn yêu cầu của tất cả. Cái tên BK-PHOENIX ra đời tập hợp của hơn 30 thành viên mạnh nhất của 2 lm BK-Hanoi và [V]Phoenix và 1 số thành viên từ Đế Vương du nhập. Con số chính xác là 34 thành chủ , nếu đứng riêng ra mà nói thì đây là những thành chủ tinh anh của sever, dưới trướng quan văn quan võ top 1 2 nhiều không kể siết . Đếm sơ sơ ra thì sv có 3 Lữ Bố 3 Gia Cát thì cuộc chiến này đã tựu đủ 2 cặp trên, còn 1 cặp tuy chưa tham chiến nhưng cũng thuộc 2 lm này luôn, các tướng Quan Vũ, Trương Phi, Hoàng Trung v.v.v nhiều không kể siết chi tiết các bạn vào dò tìm từng người một nhé. Mình chỉ đơn cử vài ví dụ như EarthMoving sở hữu 5 tướng khủng lv >200, Powemage cũng same same . Các chiến tướng top 1 sever như Nguỵ Diên của Hungcuu lv 225 tham gia đầy đủ. Cái này tôi sẽ nói rõ hơn về phần binh lực 2 bên ở phần sau.


Nguyên nhân thì nhiều đấy, nhưng tập trung làm 1 liên minh để đánh lại Đường*Môn thì lý do chỉ có 1 đó là thể hiện cái sức mạnh to lớn của đồng tiền, mà từng người từng người chắt chiu đầu tư giờ mới có dịp đem ra thể hiện. Cho dù Đường*Môn không phải là liên minh top 1, thì kẻ nào top 1 cũng là kẻ trong tầm ngắm mà thôi . Khẩu hiệu của liên minh này rất cao ta có thể tìm thấy nhan nhản các topic nói về cuộc chiến :" Tận diệt Đường Môn", "đem Đường Môn về thời kỳ đồ đá" ," Khí thành chiếu cáo Đường Môn" .Nghe như hồi xưa Mỹ tuyên bố đem B52 bắn cho Hà Nội và Hải Phòng về thời nguyên thuỷ ấy nhỉ v.v...quả thực nếu bạn là một người lớn và có công ăn việc làm(đa phần dân chơi web là vậy), tham gia game,coi game như 1 trò chơi giải trí bình thường và bạn có chút tâm huyết đầu tư vào game. Khi nghe những câu trên rợn lên cảm xúc ghê tởm với chủ bài viết của nó. Đặt dấu chấm hỏi cho tư cách một thế hệ trẻ Việt Nam?


Đành rằng game khi muốn mở rộng lãnh thổ ta đem quân, đi đánh đi xâm phạm liên minh,liên bang khác. Các cuộc chiến trước của Đường Môn với các lm anh em hiện tại cũng vậy , có dùng lời lẽ không hay để cãi vã nhau, . Nhưng tại sao cuối cùng họ lại quy thuận và cùng sống chung dưới mái nhà Đường Môn đoàn kết . Hồi đầu minh chủ tôi cũng đem tư tưởng độc bá ra thống trị đàn áp các liên minh yếu, nhưng sau nghĩ lại cái tên không là tất cả, cái chính là lý tưởng mục đích . Được cùng anh em Phàn Thành chinh phục những điều mà chỉ dưới 1 tập thể mạnh và đoàn kết mới làm được.

Sở dĩ xảy ra đại chiến tại Bộc Dương là đa phần cơ quan đầu não của lm chúng ta ở đây, minh chủ Toraj, DF , Thương_Yêu, Triệu Vũ, Bul... dưới thì có PMC Duz , maxpro v.v. các thành viên vô cùng nhiệt tình tham gia các cuộc chiến chinh phạt của Đường Môn. Trước chiến tranh thì anh em đã có được tin mật báo về cuộc chiến và đã lên tinh thần xác định chiến trường Bộc Dương sẽ là nơi tập trung của cuộc chiến.

Binh lực 2 bên :

Bên phía BK-Phoenix : Đã rút được nhiều kinh nghiệm từ cuộc chiến tại Đô thành Triệu Vũ, họ nhận thấy rằng đánh rắn phải đánh bẹp đầu, đánh nát cơ quan đầu não thì sẽ sụp đổ được cả một liên minh. Từ trước tới nay thì chiến thuật này hầu như là đúng đắn trong bất kỳ cuộc chiến nào cũng vậy. Nhưng cái họ sai lầm là trong cuộc chiến này là xác định hoàn toàn chệch hướng trọng tâm của cuộc chiến. Những tưởng đập vỡ được Đô thành của các thành viên chủ chốt thì sẽ làm tan vỡ liên minh Đường Môn? Vậy thì chắc cấp 3 họ chưa có xem qua sử Việt Nam . Đánh vào Thăng Long, Hà Nội thủ đô của Việt Nam là thắng đựơc tinh thần của cả dân tộc Việt Nam ? Chính phía bên Đường Môn cũng tự hỏi trong số những thành viên lãnh đạo thì ai là đầu não vậy ?
Để viết được vậy thì chúng ta công nhận rằng Linh Vương là 1 game chiến thuật rất hay đầy đủ mưu mô, cũng như nghệ thụât quân sự, binh pháp v.v(tuy rằng phụ thuộc quá đáng vào vcoin)
Nói tiếp về cuộc chiến: Có thể nói BK-Phoenix đã huy động tổng lực nhân lực tiền tài, quân đội vào cuộc chiến, khi họ liên tiếp lãnh khởi khoảng hơn 60 toà thành ( phần lớn là các đô thành dân cao ngất ngưởng >120k dân ) vào Bộc Dương (Vũ khí thì khỏi nói trang bị 2 3 đạo quân đồ từ 20, 25 đến những đồ quest ao ước của từng gamer mà không phải ai cũng trang bị nổi cho 1 đạo, vì số vcoin bỏ ra thực hiện 1 quest khá lớn chứ đừng nói là hoàn thành vài quest kiếm đủ trang bị cho quân đội. Bên BK-Phoenix thì còn trên mức đó, vài thành chủ còn đủ trang bị cho vài đợt .... Chưa kể move các trại trực tiếp từ nhà lên chứa quân đội từ các phía tiến về Bộc Dương, con số khủng khiếp ra sao thì ta chưa thể lắm vững được vì chưa có số liệu bên đó cung cấp. Chỉ dựa vào trực quan đánh giá riêng 1 toà thành thì là 10v dân >>>quân (chả ai đem dân tới chơi) 60 toà là 600v quân, và quân move từ trại 1 người 2 3 4 5 đạo quân thì có lẽ quân lực tinh nhuệ bên BK-Phoenix đem tới xấp xỉ 800v quân tinh nhuệ thiện chiến vào bậc nhất Phàn Thành. 800v quân? là 8.000.000 quân? Đại chiến Ngô Thục Nguỵ hồi xưa cứ phải gọi là tăng dân tới thời nay cũng không đuổi kịp. Xin thưa con số này là còn khiêm tốn vì chưa kể sự tham gia muộn mằn nhỏ lẻ của vài thành chủ bay sau hay dân chết lại đẻ, vũ khí nhiều như biển , vàng hết để mua vũ khí kick hoạt bằng vcoin ta lại lãnh khởi thành khác chứa vàng lên cho anh em chiếm
( ở đây tôi không bàn tới con số tiền mà bên BK-PH bỏ ra vì đơn giản đạt được mục đích thì bao tiền cũng không thèm đếm xỉa, tiền ta là biển . Nhưng chỉ nực cười đính chính rằng các bạn BK-PH nhận định số tiền bên ta bỏ ra gấp 5 lần biển của họ.... , khi mà không biết tiền bên ta có đáp vừa cái vũng không nữa)

.
.
.
.
(xin viết tiếp sau )Được sửa bởi Toraj ngày Mon Apr 13, 2009 4:21 pm; sửa lần 2.

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!


<b>-» NhonNghia «-</b>
Toàn cảnh đại chiến Đường*Môn vs BK-PHOENIX (trang 1,2,4,5,6)
Mon Apr 13, 2009 1:37 am

avatar

Bé Lắc Lư
Admin
Status:
Admin
Nam
Thông Tin Cá Nhân
Bài gửiTiêu đề: Re: Toàn cảnh đại chiến Đường*Môn vs BK-PHOENIX (trang 1,2,4,5,6)
hay hay.như kiểu truyện lịch sử ý.ko ngờ MC học BK mà lại viết văn hay thế.Cho 1 tràng vỗ tay ủng hộ MC nào

Rất mong chờ phần 2_________________
Nếu biết trước có hôm nay thì ngày hôm qua chớ dối gian
Trong lòng anh luôn thứ tha.Nhưng đời ko tha thứ em
Trách ai giờ đây đã lỡ làng

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!


<b>-» NhonNghia «-</b>
Toàn cảnh đại chiến Đường*Môn vs BK-PHOENIX (trang 1,2,4,5,6)
Mon Apr 13, 2009 2:18 am

avatar

tranngoc
Nhập Ngũ
Status:
Nhập Ngũ
Thông Tin Cá Nhân
Bài gửiTiêu đề: Re: Toàn cảnh đại chiến Đường*Môn vs BK-PHOENIX (trang 1,2,4,5,6)
có đăng ký bản quyền không đấy em còn mang đi in sách lậu


Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!


<b>-» NhonNghia «-</b>
Toàn cảnh đại chiến Đường*Môn vs BK-PHOENIX (trang 1,2,4,5,6)
Mon Apr 13, 2009 2:51 am


anthonyleo
Kỵ Binh
Status:
Kỵ Binh
Thông Tin Cá Nhân
Bài gửiTiêu đề: Re: Toàn cảnh đại chiến Đường*Môn vs BK-PHOENIX (trang 1,2,4,5,6)
Hay!!! Like a Star @ heaven


Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!


<b>-» NhonNghia «-</b>
Toàn cảnh đại chiến Đường*Môn vs BK-PHOENIX (trang 1,2,4,5,6)
Mon Apr 13, 2009 8:31 am


kamayasy
Kỵ Binh
Status:
Kỵ Binh
Thông Tin Cá Nhân
Bài gửiTiêu đề: Re: Toàn cảnh đại chiến Đường*Môn vs BK-PHOENIX (trang 1,2,4,5,6)
đọc thấy có vẻ như cuộc chiến của BK lần này mục tiêu chính là với Triệu Vũ chứ không phải lm đường môn


Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!


<b>-» NhonNghia «-</b>
Toàn cảnh đại chiến Đường*Môn vs BK-PHOENIX (trang 1,2,4,5,6)
Mon Apr 13, 2009 11:04 am

avatar

Dark_Snow
Moderators
Status:
Moderators
Nữ
Thông Tin Cá Nhân
Bài gửiTiêu đề: Re: Toàn cảnh đại chiến Đường*Môn vs BK-PHOENIX (trang 1,2,4,5,6)
Hay Quá MC ơi_________________
Hãy yêu những kẻ mình yêu
Đừng yêu những kẻ ngoài trái tim mình

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!


<b>-» NhonNghia «-</b>
Toàn cảnh đại chiến Đường*Môn vs BK-PHOENIX (trang 1,2,4,5,6)
Mon Apr 13, 2009 11:47 am

avatar

MaxPro
Ngự Tiền Thị Vệ
Status:
Ngự Tiền Thị Vệ
Nam
Thông Tin Cá Nhân
Bài gửiTiêu đề: Re: Toàn cảnh đại chiến Đường*Môn vs BK-PHOENIX (trang 1,2,4,5,6)
Nay` ko nen khen chut nao` :D. Du` sao MC nha ta co tai` viet lach'


Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!


<b>-» NhonNghia «-</b>
Toàn cảnh đại chiến Đường*Môn vs BK-PHOENIX (trang 1,2,4,5,6)
Mon Apr 13, 2009 1:23 pm

avatar

addytran
Kỵ Binh
Status:
Kỵ Binh
Nam
Thông Tin Cá Nhân
Bài gửiTiêu đề: Re: Toàn cảnh đại chiến Đường*Môn vs BK-PHOENIX (trang 1,2,4,5,6)
hay that :D ko ngo` ong Toraj nay lai co tai viet van nhu the' :D


Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!


<b>-» NhonNghia «-</b>
Toàn cảnh đại chiến Đường*Môn vs BK-PHOENIX (trang 1,2,4,5,6)
Mon Apr 13, 2009 1:48 pm

avatar

Dark_Snow
Moderators
Status:
Moderators
Nữ
Thông Tin Cá Nhân
Bài gửiTiêu đề: Re: Toàn cảnh đại chiến Đường*Môn vs BK-PHOENIX (trang 1,2,4,5,6)
Mọi Ngươi Học Tập MC nha_________________
Hãy yêu những kẻ mình yêu
Đừng yêu những kẻ ngoài trái tim mình

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!


<b>-» NhonNghia «-</b>
Toàn cảnh đại chiến Đường*Môn vs BK-PHOENIX (trang 1,2,4,5,6)
Mon Apr 13, 2009 4:23 pm

avatar

Toraj
Admin
Status:
Admin
Thông Tin Cá Nhân
Bài gửiTiêu đề: Re: Toàn cảnh đại chiến Đường*Môn vs BK-PHOENIX (trang 1,2,4,5,6)
Mình post luôn vào bài, theo kiểu edit lên a e đỡ phải lật trang mà xem_________________
Trường Giang cuồn cuộn chảy về Đông
Đường Môn hùng bá cuốn anh hùng

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!


<b>-» NhonNghia «-</b>
Toàn cảnh đại chiến Đường*Môn vs BK-PHOENIX (trang 1,2,4,5,6)
Mon Apr 13, 2009 4:36 pm

avatar

ßαߥ£σ√ε
Thiên Đế
Status:
Thiên Đế
Nữ
Thông Tin Cá Nhân
Bài gửiTiêu đề: Re: Toàn cảnh đại chiến Đường*Môn vs BK-PHOENIX (trang 1,2,4,5,6)
hay we
Hihihihihi
Đ*M chỉ có vài ngươi giàu thoai đâu như Bk-P đâu
hiz hiz
nghĩ lại mà tủi thân_________________
"Là con gái phải ngang tàng ngạo nghễ
Sống trên đời phải hống hách kiêu sa"

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!


<b>-» NhonNghia «-</b>
Toàn cảnh đại chiến Đường*Môn vs BK-PHOENIX (trang 1,2,4,5,6)
Mon Apr 13, 2009 4:54 pm


Triệu Vũ
Lính Gác Cổng
Status:
Lính Gác Cổng
Thông Tin Cá Nhân
Bài gửiTiêu đề: Re: Toàn cảnh đại chiến Đường*Môn vs BK-PHOENIX (trang 1,2,4,5,6)
What a Face
Hình như Toraj học BK Khối D


Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!


<b>-» NhonNghia «-</b>
Toàn cảnh đại chiến Đường*Môn vs BK-PHOENIX (trang 1,2,4,5,6)
Mon Apr 13, 2009 5:14 pm

avatar

tracknguyen
Kỵ Binh
Status:
Kỵ Binh
Nam
Thông Tin Cá Nhân
Bài gửiTiêu đề: Re: Toàn cảnh đại chiến Đường*Môn vs BK-PHOENIX (trang 1,2,4,5,6)
ngưỡng mộ MC ghê ,Đ*M sao giàu bằng tụi nó,nhưng nó thua mình 1 cái rất quý......


Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!


<b>-» NhonNghia «-</b>
Toàn cảnh đại chiến Đường*Môn vs BK-PHOENIX (trang 1,2,4,5,6)
Mon Apr 13, 2009 6:38 pm

avatar

MaoZhueDong
Bộ Binh
Status:
Bộ Binh
Thông Tin Cá Nhân
Bài gửiTiêu đề: Re: Toàn cảnh đại chiến Đường*Môn vs BK-PHOENIX (trang 1,2,4,5,6)
Bài Viết khá hay.Tuy nhiên cần đứng trên phương diện khách quan thì những nguwoif ngoài lm đọc mới có suy nghĩ đầy đủ về cuộc chiến này.
Em thấy anh dụng ý hơi thiên về Đ*M (điều này là tất nhiên)


Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!


<b>-» NhonNghia «-</b>
Toàn cảnh đại chiến Đường*Môn vs BK-PHOENIX (trang 1,2,4,5,6)
Mon Apr 13, 2009 6:40 pm


leopartt
Nhập Ngũ
Status:
Nhập Ngũ
Thông Tin Cá Nhân
Bài gửiTiêu đề: Re: Toàn cảnh đại chiến Đường*Môn vs BK-PHOENIX (trang 1,2,4,5,6)
MC Toraj nhãn quan sắc bén cứ gọi là


Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!


<b>-» NhonNghia «-</b>
Toàn cảnh đại chiến Đường*Môn vs BK-PHOENIX (trang 1,2,4,5,6)
Mon Apr 13, 2009 7:09 pm

avatar

nh0ckpr0
Nhập Ngũ
Status:
Nhập Ngũ
Thông Tin Cá Nhân
Bài gửiTiêu đề: Re: Toàn cảnh đại chiến Đường*Môn vs BK-PHOENIX (trang 1,2,4,5,6)
MC mà kua gái là hết sẩy Wink


Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!


<b>-» NhonNghia «-</b>
Toàn cảnh đại chiến Đường*Môn vs BK-PHOENIX (trang 1,2,4,5,6)
Mon Apr 13, 2009 8:59 pm

avatar

Toraj
Admin
Status:
Admin
Thông Tin Cá Nhân
Bài gửiTiêu đề: Re: Toàn cảnh đại chiến Đường*Môn vs BK-PHOENIX (trang 1,2,4,5,6)
MaoZhueDong đã viết:
Bài Viết khá hay.Tuy nhiên cần đứng trên phương diện khách quan thì những nguwoif ngoài lm đọc mới có suy nghĩ đầy đủ về cuộc chiến này.
Em thấy anh dụng ý hơi thiên về Đ*M (điều này là tất nhiên)

Phần 1 anh định viết khách quan để đăng lên VTC, như thế cũng là hơi thiệt thòi cho anh em ta, bị đè nén về mọi phương diện. Nhưng dường như bọn họ không có tư cách để có thể viết 1 cách công bằng, hàng loạt các hành động và bài bì ổi trên mọi diễn đàn. Nó hót như VTC là nhà chúng nó, đang bài nào thì del bài đó . Thôi thì cũng có tí máu châm biếm , đành viết 1 bài theo con mắt nhìn từ Đường Môn đi ra cho đời biết là tiền đâu phải là tất cả_________________
Trường Giang cuồn cuộn chảy về Đông
Đường Môn hùng bá cuốn anh hùng

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!


<b>-» NhonNghia «-</b>
Toàn cảnh đại chiến Đường*Môn vs BK-PHOENIX (trang 1,2,4,5,6)
Mon Apr 13, 2009 9:04 pm

avatar

Đoàn Dự
Thừa Tướng
Status:
Thừa Tướng
Thông Tin Cá Nhân
Bài gửiTiêu đề: Re: Toàn cảnh đại chiến Đường*Môn vs BK-PHOENIX (trang 1,2,4,5,6)
ngẫm mà thấy đúng với cha ông ta, bọn chó Pháp Mỹ bắn phá Hà Nội rồi ra về để lại 1 bãi chiến trường, 1 đống phế liệu hay 1 bãi rác chiến tranh đi nữa thì chẳng ai trên thế giới này nói chúng nó thắng.
Bọn BP ko hiểu thế nào là chiến thắng nên sau cuộc chiến có những cái topic nực cười của thằng Doanh_Doanh nói về lý do rút quân của chúng nó.
vậy hãy để chúng nó tự sướng với cái ảo tưởng đó.
Chúng nó đánh đúng vào ngày giỗ tổ Hùng Vương, đúng là một mốc dễ nhớ.
Vậy thì cứ ngày này hàng năm chúng nó rủ nhau xuống thì thật là thú vị.
chúng nó cướp đc 1 vài thành trên 100k dân về là khá rùi, đầu tư như vậy Dự cho là rất khôn ngoan .
ps : văn phong rất chuyên nghiệp, phải chăng cũng là 1 fan ruột của Kim Dung !^^ hả torai !_________________
Lục Mạch Thần Kiếm; Lăng Ba Vi Bộ ; Bắc Minh Thần Công
Mỹ nhân vây quanh
=> Đời vô đối,
Chỉ có thể là Dự mỗ ^^

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!


<b>-» NhonNghia «-</b>
Toàn cảnh đại chiến Đường*Môn vs BK-PHOENIX (trang 1,2,4,5,6)
Mon Apr 13, 2009 10:57 pm

avatar

BubePink
Ngự Tiền Thị Vệ
Status:
Ngự Tiền Thị Vệ
Nam
Thông Tin Cá Nhân
Bài gửiTiêu đề: Re: Toàn cảnh đại chiến Đường*Môn vs BK-PHOENIX (trang 1,2,4,5,6)
ảo điên đảo Exclamation
MC có tài diễn thuyết đây
Đúng là cái j ta đam mê- thì mọi thứ đều thành thần thánh- thành hùng luận văn chương, dẫn chứng lịch sử cuộc sống đưa vào Tg game lun....
Khâm phục
Game mà viết dc thía này thì thì là đỉnh của đỉnh rùi
relax 4 fun, very funny
Toni Buzan nói đúng quá- con người ai cũng có tài năng và phải tùy cơ hội hoàn cảnh mới biết tài năng của họ thía nào ....
MC tài năng quá


Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!


<b>-» NhonNghia «-</b>
Toàn cảnh đại chiến Đường*Môn vs BK-PHOENIX (trang 1,2,4,5,6)
Tue Apr 14, 2009 12:10 am

avatar

Toraj
Admin
Status:
Admin
Thông Tin Cá Nhân
Bài gửiTiêu đề: Tiếp hồi 2
Binh lực bên Đường*Môn :
Cuộc chiến huy động tổng lực những ai có thể tham gia, hoặc không tham gia cũng bê trại lên để biểu dương lực lượng. Con số 120 mà ta thường gặp trên diễn đàn quả thật là .....quá ít . Theo như các chuyên gia chém gió trên diễn đàn VTC chuyên gia nhận định, 120 thành chủ đấu với 30 thành chủ thì kết quả thế nào đã rõ , 1 vote cho Đường Môn rồi thì bên BKHN có 60 toà thành nguy nga bay đến mà đối mặt với 180 toà thành ở Bộc Dương , Đông Bình , Trần Lưu. Kết cuộc thế nào đã rõ blaz blaz ... vâng các bạn nhận định đều đúng nhưng chưa chính xác. Đúng là ở đây kết cuộc thế nào đã rõ, còn chưa chính xác là bên Đường Môn chỉ có 120 người tham gia . 120 = số thành viên của liên minh. Như vậy thì ít lắm lắm Đường Môn có bao nhiêu phân đà, bao nhiêu liên minh anh em bạn bè quanh Duyện Châu . ôi đếm số người tham gia tôi thích con số 1000 người hơn ( khoảng đó là tổng số thành viên các lm tham gia đấy) 1000 người mà mỗi người đâu chỉ 1 toà thành, 5,6 7...20 cấp 1 ,2,3 nhan nhản binh lực thì quả đúng là vô song cực khủng luôn. Thành nào cũng có thể biên chế được quân nữa thì đúng là có gấp 10 lần quân BK-PH cũng bó tay. Tướng có tài có mạnh có đông như sao cũng thúc thủ trước giàn tửu quán đông như kiến .
May thay chúng ta không mạnh như thế được. Ngay từ đầu MC tôi đã chỉ đạo Cuộc chiến này là lâu dài, không có sự tham gia nhiều của các liên minh khác .Duy chỉ có Cuồng Long với tầm 5 , 6 người tham gia vì vậy không cần thiết phải lập một liên bang để mà tránh spy. D2A do bận công việc lên cũng không một người tham chiến, BC Giang Châu ư, nghe mà xa xôi quá. Vậy chỉ còn người Đường Môn chúng ta rồi. Và chúng ta ở đây là những ai. Không thể thống nhất được các loại quân đội nhỏ lẻ mà các bạn mang đến người thì 3v 5v cao thì 10v v.v.v tất cả mọi người ai cũng cố gắng tham chiến với tâm niệm đây là cuộc chiến cuối cùng ở Phàn Thành. Được gặp gỡ giao lưu với toàn tướng khủng và mạnh cơ hội ngàn năm. Có thua cũng không hối tiếc....
Chiến tranh gần như qua đi ngồi hồi tưởng và đếm lại binh lực bên ta là vô cùng khó. Bên ta không như BK-PH có giàn tướng mạnh và đồng đều, chỉ có vài người là có tướng được gọi là ngang ngửa với top trung bình bên đó mà con số này thì vô cùng hẻo lánh. Điểm qua thì có mỗi Trương Phi của anh Kingvtbang là tướng 6666 , Triệu Vân của Bulshit ....2 tướng đọc lên mọi người còn biết, còn ngay như Triệu Vũ cũng chỉ có tướng 999 top Hạ Hầu Đôn , hay mình cũng chỉ có con 18 điểm cộng Chu Thái ....Và Duz thì chỉ có tướng Man là Ngô Cự , Nga Hà, Công Tôn Toản....Nguyệt Độc. DF thì có Văn Xú , Trình Phổ . Sở dĩ kể ra dễ dàng vậy thì thực là chúng tôi chỉ có thế? Trước cuộc chiến có làm một cuộc điều tra, giả sử xảy ra một cuộc đụng độ 10 vs 10 thì có những tướng nào khả dĩ ngang cân nhét cho đủ 10 ô. Vậy nên Triệu Vũ 3 con, Bul 3 con, Toraj 2, Duz 3, DF 3 không tính Kingvt vì thực sự anh không có thời gian tham gia nhiều vào các cuộc đánh.

Kể lể dài dòng văn tự để các bạn có thể hiểu chi tiết hơn . Để đối phó lại lực lượng đông đảo của địch.Tôi chia quân đội Đường Môn thành các 3 mũi chính. Các mũi đều add nick chát nhau, lúc đánh lập room nói chuyện và bàn chiến sự . Vì 1 mình không thể điều động được tất cả.


Mũi Quân Chủ Lực : Gồm Toraj , Duz, DF, Triệu Vũ, Bul , thi thoảng có sự tham gia của vài thành viên khác...nhưng từ đầu đến cuối chiến dịch, Nhóm chủ lực này chủ yếu giao tranh với Chủ lực BK-PH , Các mặt trận các thành trì, từ công thành vây thành, du kích, tổng lực, thủ thành đều có sự tham gia đầy đủ của 5 con người này . Binh lực của 5 người lúc mạnh nhất khoảng tầm 150v chia cho đủ thể loại tướng cầm . Tướng to thì cầm đồ xịn đồ quest ,đồ 25, tướng nhỏ thì cầm đồ 20 v.v. tuỳ theo mặt trận mà phân bổ. ( Cái này xin nói sau về mặt chiến trận )

Mũi Quân địa Phương : Gồm tất cả các anh em còn lại Đường Môn tham chiến, binh lực không đồng đều, không hề có một con tướng khủng hay đơn giản lv cao để cầm quân, vũ khí thì yếu , nhưng được cái khá nhiều ,thấy chết sạch lại kick đi đánh tiếp. Nhóm này cũng do vài thành viên lãnh đạo trong liên minh đứng ra điều động như MaxPro, Minh Vương ,Bé lắc lư....số người tham gia tầm 30 người ( binh lực cũng như con số thì không thống kê nổi, vì mình không điều động gì ở anh em vì biết binh lực anh em quá yếu,không có tướng tài cầm (vì có mình đã bê vào chủ lực) có tham gia thì cũng như nướng dân đen trên ngọn lửa hung tàn...hi anh em tha lỗi. Cái mình muốn nói ở đây là tinh thần của anh em, biết quân yếu cũng tham gia, đánh cho đến không còn 1 thằng quân nào thì ta lại về....
Trong mũi tham gia này cũng có sự tham gia kết hợp tác chiến riêng của các anh em , tổ hợp riêng lẻ thành từng nhóm riêng 3 người 5 người . Như của F5 là F5, Vuthang, Thành Chính.... rồi thì các nhóm tự phát, dẫu sao đạt được hiệu quả ăn ý cao nhất trong toàn chiến dịch là thành công. Binh lực của mũi này có khi đạt tới con số 500v

Mũi thứ 3 :là mũi tham gia của anh em bên Cuồng Long. Mũi này thì do minh chủ Cuồng Long là Mafia đảm nhiệm.

Cả 3 mũi hoạt động độc lập tác chiến không hề theo sự chỉ đạo nào , vì ngay từ đầu Toraj đã xác định chỉ có mũi chủ lực có thể đương đầu nổi với đại quân BK-PH. Khi cần thiết thì hiệp đồng quân sự tham gia đan nhau trong việc phá từng thành.Do đó mới tách ra làm nhiều hướng tác chiến .Muốn dồn toàn tâm toàn ý chỉ đạo điều động mũi chủ lực sao cho ít hao quân nhất, mà đạt hiệu quả cao nhất trong cuộc chiến sống còn này. Tất nhiên chỉ đạo chung hướng đi của toàn chiến trường vẫn do mình đảm nhiệm . Đánh A đánh B đánh C nhưng còn thì đánh thế nào là do tự thân quản lý các nhóm điều hành.

( Thật thiếu xót nếu không nhắc tới sự đóng góp của các thành viên Đường*Môn(em) hay bên Evo, Ex các bạn cũng rất nhiệt tình khi điều trại xuống , nhưng do chiến tranh bộn bề mình không lắm được quân số cũng như binh lực các bạn mà điều động.

Đại ý của hồi 2 : Là tương quan lực lượng giữa 2 bên Đường Môn và BK-BH . Còn về mặt nghệ thuật quân sự, điều động chiến trường, cách đánh của chiến dịch trong suốt 10 ngày mình xin hẹn lần sau .
thân ái ^__^

Hồi 3 : Chiến trường thảm khốc 10 ngày nằm trên đống lửa_________________
Trường Giang cuồn cuộn chảy về Đông
Đường Môn hùng bá cuốn anh hùng

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!


<b>-» NhonNghia «-</b>
Toàn cảnh đại chiến Đường*Môn vs BK-PHOENIX (trang 1,2,4,5,6)
Tue Apr 14, 2009 12:38 am


HoaPhongLan
Nhập Ngũ
Status:
Nhập Ngũ
Thông Tin Cá Nhân
Bài gửiTiêu đề: Re: Toàn cảnh đại chiến Đường*Môn vs BK-PHOENIX (trang 1,2,4,5,6)
đọc hay ưa ^^ phục anh MC ghê.time co ti xíu mà đọc như truyện ấy :D đợi kì sau :D


Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!


<b>-» NhonNghia «-</b>
Toàn cảnh đại chiến Đường*Môn vs BK-PHOENIX (trang 1,2,4,5,6)
Tue Apr 14, 2009 3:41 am


dieulinhvltk
Nhập Ngũ
Status:
Nhập Ngũ
Thông Tin Cá Nhân
Bài gửiTiêu đề: Re: Toàn cảnh đại chiến Đường*Môn vs BK-PHOENIX (trang 1,2,4,5,6)
mình la lính mới tham gia diễn đàn này cho vui .Trước hết xin nói 1 câu TỔNG CHÀO
mình ko có chơi o sv này mà là ở sv Nhai Đình.


Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!


<b>-» NhonNghia «-</b>
Toàn cảnh đại chiến Đường*Môn vs BK-PHOENIX (trang 1,2,4,5,6)
Tue Apr 14, 2009 4:14 am


dieulinhvltk
Nhập Ngũ
Status:
Nhập Ngũ
Thông Tin Cá Nhân
Bài gửiTiêu đề: Re: Toàn cảnh đại chiến Đường*Môn vs BK-PHOENIX (trang 1,2,4,5,6)
e chơi LinhVuong ko tốn 1 đồng Vcoin, nen chơi chán wá , Xây 1 cái nha` mất gần cã h hix hix, nhưng đọc mấy bài viết của các anh về cuộc chiến ở Phàn Thành mà thấy ngưỡng mộ các anh wá trời nên mới mạo muội tham gia diễn đàn của các anh, tiếc là e ko chơi LV sớm hơn, ko phải game hấp dẫn ma là ko được sát cánh cùng các anh chiến đấu hheheh.
Rất mong 1 ngày nào đó được gặp a e ĐM nói chung ,và các đại tướng của ĐM noi riêng để cùng nhấm nháp ly cafe....va nghe chĩ bảo ve chiến thuật.
Toraj, DF , Thương_Yêu, Triệu Vũ, Bul... Duz , maxpro v.v
Rất rất hy vọng được cafe với các a 1 lần
(0935919779 >>>số fone cua e)


Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!


<b>-» NhonNghia «-</b>
Toàn cảnh đại chiến Đường*Môn vs BK-PHOENIX (trang 1,2,4,5,6)
Tue Apr 14, 2009 4:31 am


anthonyleo
Kỵ Binh
Status:
Kỵ Binh
Thông Tin Cá Nhân
Bài gửiTiêu đề: Re: Toàn cảnh đại chiến Đường*Môn vs BK-PHOENIX (trang 1,2,4,5,6)
MC học ban D trường BK à???


Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!


<b>-» NhonNghia «-</b>
Toàn cảnh đại chiến Đường*Môn vs BK-PHOENIX (trang 1,2,4,5,6)
Tue Apr 14, 2009 11:04 am

avatar

Dark_Snow
Moderators
Status:
Moderators
Nữ
Thông Tin Cá Nhân
Bài gửiTiêu đề: Re: Toàn cảnh đại chiến Đường*Môn vs BK-PHOENIX (trang 1,2,4,5,6)
hjc. cang doc thay cang hay lun_________________
Hãy yêu những kẻ mình yêu
Đừng yêu những kẻ ngoài trái tim mình

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!


<b>-» NhonNghia «-</b>
Toàn cảnh đại chiến Đường*Môn vs BK-PHOENIX (trang 1,2,4,5,6)


Sponsored content
Status:
Thông Tin Cá Nhân
Bài gửiTiêu đề: Re: Toàn cảnh đại chiến Đường*Môn vs BK-PHOENIX (trang 1,2,4,5,6)


Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!


Toàn cảnh đại chiến Đường*Môn vs BK-PHOENIX (trang 1,2,4,5,6) Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 3 trang Chuyển đến trang : 1, 2, 3  Next
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.
-Nếu chèn smilies có vấn đề thì bấm A/a trên phải khung viết bài
Permissions in this forum: Bạn không có quyền trả lời bài viết
ĐƯỜNG*MÔN PHÀN THÀNH MÃI MÃI TRONG TIM CHÚNG TA :: 

Đường Môn Công Cáo

-